Bac si cho em.hoi con trai em nay dc 24 thang tuoi ma chau nang dc 9,5kg dao nay chau kem an va co hom chau kg chiu an gi gia dinh cung da mua com va men tieu hoa cho chau dungma kg thay hieu qua .bac cho em hoi chau nhu vay co cham lon kg va cho em.hoi chau nhu vay co cach nao cho chau chiu an voi a
Trả lời:
chào bạn! khi bé đẻ được khoảng bao cân nếu tầm này bé 24 tháng mà 9 cân kaf hơi bị còi, bạn muốn bé ăn uống tốt hơn bạn có thể mua kẽm về cho cháu uống, thường trẻ con thiếu vi chất, hay thiếu kẽm hay lười ăn!