Thưa bác sĩ bé nhà em 7 tháng rưởi đang bị rối loạn tiêu hóa bé nhà e đã ăn dặm rồi e đã cho bé ăn tôm cá thịt bò thịt lợn và ngao biển lúc bé 6thang rưởi vậy có phải em cho ăn sớm quá nên bé bị rối loạn tiêu hóa không. Vậy bây giờ em nên cho bé ăn kiêng như thế nào để đường ruột của bé được lành lại ạ. Bé uống sữa ngoài hoàn toàn
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp cân năng,chiều cao hiện tại của bé?một ngày đi cầu mấy lẩn?phân như thế nào?có sốt hay quấy khóc không? Thân