Bs cho e hỏi. Bé gái nhà em 33tháng tuổi từ hơn một tháng chở về đây cháu bị há căng hàm miệng sau khoảng 3p thì lại bình thường trở lại. Vậy là bị sao ạ? Có phải do thần kinh không. Em ở hà nội thì khám ở bv nào ạ. Hơn tháng nay cháu bị ba lần ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm tình trạng sức khoẻ của bé và nói rõ hơn về tình trạng hở miệng của bé. Bạn có thể đưa bé đi khám tại Bệnh viện nhi trung ương để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến