Dạ 1thang bé sốt 1lân.1lân sốt 3-4ngay mới hết.tháng trước bé lên được 5g.thang vừa rồi không lên.đang ngủ khóc vô cớ.bú ít chứ không bỏ bú.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé: bé có sốt không, sốt bao nhiêu ngày rồi, có triệu chứng khác như co giật, nôn ói, bỏ bú, quấy khóc vô cớ, tiêu chảy...Thân mến