Da chào bác sỉ .con em nay được 5thang rưởi.nó thường đổ mồ hôi đầu.lồng bàn tay bàn chân lạnh.và ướt.tối thì nó thường dổ mồ hôi lưng và đầu.thở khi rất mạnh .em sờ vào tim bé thì đập rất nhanh .ngủ ít giấc ngủ ngắn.ban dêm thì ngủ rat khuya khoảng 10h mj mới ngủ.hay giật mình rồi khóc thét lên .nhiều khi nhấm mắt vẩn khóc.bú rất ít.em không biết bé co bị tim hay bên thần kinh không bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin cho bác sỹ: bé có sốt, co giật, lừ đừ, bỏ bú, quấy khóc vô cớ, nôn ói tất cả mọi thứ. Tình trạng dinh dưỡng hiện tại của bé ra sao. Thân mến