xin hỏi bác sĩ cháu bé 3 tuổi bi nổi mề đay 3 ngày nay lúc nổi lúc lặng ở tay chân và miệng, xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có ăn đồ lạ hay tiếp xúc chất lạ không, có sử dụng hoá chất gì như dầu gội, sữa tắm mới, hay bé có bị côn trùng đốt không. Nếu bé bình thường không ngứa, không ảnh hưởng sinh hoạt thì bạn có thể theo dõi vài ngày xem sao nhé. Bạn chụp cho bác sĩ xem hình ảnh ở tay chân luôn nhé Thân mến