Bé trai 5t 10ngay. Nặng 6.6kg vậy bé co bị nhẹ cân kg ạ. Bé biết lật từ ngữa sang up hồi 4thang. Bây giờ bé vẫn chưa lật được từ úp sang ngữa thì có chậm phát triển kg ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé trai nhà bạn sanh đủ tháng hay thiếu tháng, cân nặng lúc sanh thế nào, bé có cân nặng như thế là hơi kém so với tuổi, còn sự phát triển thì bé lật được ngửa sang sấp là vẫn khôg phải là chậm đâu bạn à. Bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được tư vấn dinh dưỡng nhé Thân mến