Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho mình hỏi là hiện tại con mình 10 tháng tuổi nặng 8.7kg. Con đang ăn 2 bữa cháo (trưa+ chiều tối) 4 lần sữa, moiix lần 100ml, 1 bữa hoa quả và 1 hũ sữa chua trong ngày. Vậy, khi nào nên cho bé ăn 3 bữa cháo/ngày. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay bé gái, cân nặng của bé như vậy còn chiều dài là thế nào, bạn có thử so sánh với chỉ số theo tuổi của bé chưa. Bé có thể ăn dặm theo nhu cầu của bé, không phải giới hạn số lần như mọi người vẫn tưởng, miễn là bé phát triển đầy đủ, lên cân tốt, tâm thần vận động đúng theo tuổi là được bạn nhé Thân mến