Cháu 3 tháng 6,2kg ạ . Vitamin D cháu uống từ lúc sinh ở viện về tôi chưa cho cháu đi khám nhi khoa chỉ thấy cháu có biểu hiện thiếu canxi thôi ạ ? Có phải loại canxi tôi cho cháu uống chưa đủ liều lượng không ạ (bioaro 400). Tôi có cần uống canxi để bổ sung cho con bú không và loại nào tốt nhiwd bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn!! bạn có thể cho bé uống vitamin d và thêm kẽm và bạn nên ăn nhiều đồ tôm cua, hay bạn cho bé phơi nắng thêm nhé!!