Xin hỏi con tôi 3 tháng tuổi có bổ sung canxi D3 ( bioaron) nhưng cháu vẫn cơ biểu hiện thiếu canxi như: rụng tóc vành khăn, đổ mồ hôi trộm, quấy khóc ngủ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi bổ sung canxi như nào đủ cho cháu
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp cân nặng và chiều cao của bé cho bác sĩ nhé,bạn đã đưa bé đi khám nhi khoa chưa hay là tự mua thuốc cho bé uống?bạn nên đưa bé tới khám nhi khoa,để xem ngoài canxi ra bé còn thiếu chất hay suy dinh dưỡng kèm theo hay không nhé. Thân ái