Thưa bác sĩ, bé nhà em được 5 tháng 24 ngày rồi nhưng 3 tuần liền bé không tăng cân, hiện tại bé chỉ có 6kg thôi, lúc sinh bé chỉ nặng 2,2kg. Như vậy em có nên dẫn bé kiểm tra dinh dưỡng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là trai hay gái, bé có chiều dài thế nào, bé có bú tốt, bú đủ cữ không, mỗi cữ bé bú nhiều bao nhiêu. Bé nhà bạn có cân nặng nghĩ là suy dinh dưỡng, không đủ kí theo tuổi, bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng kiểm trannhes Thân mến