cho hỏi bé nhà em 17 ngày tuổi, bị như hình là bị sao ạ? có thuốc j chữa k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn chụp của bé khá giống bị chàm sữa,tuy nhiên các nốt này có mủ trắng nên khả năng có bội nhiễm,bạn hãy đưa bé tới khám da liễu nhé,bác sĩ sẽ xem xét và điều trị cho bé thích hợp nhất, bạn đừng tự ý mua thuốc bôi nhé,vì nếu không biết dùng thuốc dễ gây tác dụng phụ cho bé. Thân ái