Con tôi hơn 4m, bé bú mẹ hoàn toàn, lên cân đều, ko có dấu hiệu ốm sốt, n mũi cháu bị khụt khịt từ khi chào đời. Khi ngủ cháu ngáy rất to n vẫn thở bình thường, gần về sáng thì mũi khịt hơn và khó thở hơn. Xin hỏi bsy cháu nhà tôi có bị làm sao ko?
Trả lời:
chào bạn! không biết bạn có bé sinh thường hay sinh mổ, khi mổ bé có bị sặc ối hya gì không? thường bé bị vậy do viêm mũi làm bé khụt khịp bạn có thể rửa mũi và nhỏ thuốc mũi cho cháu hành ngày