Bs ơi cho e hỏi con nhà e đc 3m22d mà htrc sốt theo cơn hết thuốc lại sốt hnay thì đỡ r nhưng có lúc e vẫn thấy con ấm ấm vẫn quấy và còn bị những lốt đỏ mần trên ng là bị ntn hả bs và cách điều trị nữa :(((
Trả lời:
chào bạn! không biết bạn đã cho bé đi khám đâu chưa! bé sốt có biểu hiện ho hắng sổ mũi hay đi ngoài phân lỏng gì không? và bé nhà bạn hiền giờ sốt bao nhiêu độ! bé nổi các nốt đó có ngứa hay gì không, nếu bé không sốt cao và các nốt đó không ngưac có thể bé chỉ bị sốt phát ban! bạn cần cho bé uiongs orsol và bú nhiều