Bác sỹ cho em hỏi bé nhà em 12tháng tuổi cháu đang mọc răng nhưng đi ngoài ngày 4 lần nhưng ị phân ướt, đôi lúc nhầy, mùi phân chua. Em cho cháu uống men tiêu hóa loại Enterogermina ngày 1 ống như vậy nhưng ko thấy cháu khỏi. BS tư vấn giúp em nên dùng thuốc gì để cháu hết đi ngoài. Cảm ơn BS !
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị như vậy bao lâu rồi, bé có sốt, có đừ, bỏ ăn gì không. Bé đi tiêu 4 lần phân màu gì có máu nhầy không, lượng nhiều không. Bình thường bé đi thế nào, bạn cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến