Bác sĩ cho em hỏi. Hôm qua nay bé nhà e trên da nổi như thế này, giống giống như trốc da vậy.. Nó kiểu như khô da đụng vào nhám nhám giống tróc da. Nó có màu đỏ nâu nâu giống bị phỏng đó bác sĩ. Như thế này em có nên đưa đi bênh viện nhi kiểm tra không ạ? Bé bị 2 hôm rồi, ơ vùng sau cổ và ơ nách. Bé được 6 tháng, ăn ngủ chơi rất tốt ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn! rất chia sẻ với bạn về sức khoẻ bé nhà bạn! qua hình ảnh và sự mô tả của bạn. có thể bé nhà bạn bị viêm da , bạn cần theo dõi bé thêm cho bé tắm nước ấm , chăm sóc da tốt, không nên tắm bằng hoá chất xà phòng! cho bé ăn nhiều thực phẩm vitamin c,e nếu trong vòng 1 tuần bé không đỡ hay vài ngày nhiều hơn bạn! cho con đi khám bác sĩ nhé