bs cho e hoi.bé nhà e được 3 tháng tuổi.3-4 ngày bé mới đi ị 1 lần.bé bú mẹ hoàn toàn.mẹ bị nóng trong và bị trĩ.có phải do sữa mẹ nóng nên bé lâu đi ị phải không a
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bú sữa mẹ hoàn toàn hay thế nào, bé có quấy, có căng chướng bụng, có bỏ bú không. Thông thường nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì thường đi cầu ít, nếu bé bú tốt, phát triển lên cân đều, tốt thì bạn không cần phải lo lắng quá, xoa bụng cho bé 2,3 lần một ngày, theo dõi tiếp là được Thân mến