Bé cháu được 5thang 10 ngay. Em định cho bé ăn dặm vì thấy bé có dấu hiệu đòi ăn và mau đói hơn mọi khi. Không biết ăn dặm như vậy có sớm quá kg ạ. Có ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá của bé kg? Bé nhà là bé trai chỉ được 6.5kg. Nếu ăn dặm thì có cải thiện được cân nặng kg ạ vì trước đây bé tăng cân chậm và bú sữa ngoài? Với em muốn cho thêm dầu oliu vào bột ăn dặm của bé thì có được kg ạ ?
Trả lời:
chào bạn! với lứa tuổi của cháu có thể cho bé tập ăn dặm được rùi, và bạn cũng có thể cho thêm một chút khi nấu bột ăn dặm. nhưng nếu bé nhà bạn còn bé có thể cho ít thui không sẽ khó háp thu! và bạn cần nấu với đồ ăn nhiều rau xanh cho bé, và thịt đỏ