Con e được 4 tháng , và bé uống vitamin D3+cãni từ lúc 1 thág tuổi toi bây giờ, và bây giờ e cho bé uốg thêm viên dầu DHA cùng lúc nữa có được không ạ ? Trẻ 4 thág có uông đc k? Hay đợi 6 tháng ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể cho bé uống vitamin d và canxi cùng DHA cũng vẫn được. vì DHA là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng giúp cho não phát triển tốt hơn. nhưng bạn nên để bé đến 6 tháng thì uống DHA và nghỉ canxi và vitamin D3 rùi sau đó uống lại. không nên uống quá dài ngày