Chào ban sĩ con em nay di 23 tháng bị sốt. Em có cho uống thuốc hạ sốt và khánh sinh zinnat 125mg và anpha gói ạ.nay bé bị mụn ở tay chân và trong miệng như bị nhiệt ạ. Như vậy bé bị Sao ạ
Trả lời:
chào bạn. con bạn sốt có cao không còn sốt không các nốt mụn nước phải không bạn! rất có thể con bạn bị chân tay miệng, cần đi khám bác sĩ ngay, hoặc bạn phải theo dõi bé. xem bé có quấy khóc không, sốt có cao hơn nữa không, bạn không nên cho bé uống kháng sinh khi chưa có đơn của bác sĩ!