Con e dc 4 thang 3 ngay,may ngay nay ban dem ngu dc 1 tieng day quay khoc,bu roi nam dc 30p la khoc,e phai lam the nao
Trả lời:
chào bạn!! bé đẻ đủ tháng hay thiếu tháng, bé ăn thế nào có tốt không bạn! bé có hay ra mồ hôi trộm không!! bạn có thể xem lại bé nằm ngủ đã thoả mái chưa, bé có đái dầm hay chỗ ngủ có gì đó không? thường thì trẻ con có gì đó cáu ngắt, hay không bình thường mấy quấy khóc, nhưng cũng có nhiều trường hợp bê quấy khóc do ngắt thông thường, bạn cần theo dõi con thêm, và nhiều bé cũng có quấy khóc do thiếu canxi