Bé nhà em lúc sanh 2,9kg 1 tháng 1 tuần bé lên được 4kg như vậy bé có chậm cân không
Trả lời:
Chào bạn ! Bé nhà bạn không biết là bé trai hay bé gái nhưng với trẻ sơ sinh thì trung bình tháng đầu tăng từ 1kg đến 1,2 kg .Vậy bé nhà bạn trong 5 tuần tăng được 1,1 kg là hơi chậm chút xíu . Nếu bé bú sữa mẹ thì mẹ cần ăn cho đủ chất và cho bs bú nhiều lên nhé .Còn bé bú sữa công thức thì bạn có thể đổi sữa cho bé nhé . Thân chào !