Chào các bác sĩ ! E xin hỏi vấn đề về thuốc acemuc ạ . Ví dụ acemuc 200mg dùng ngày 2 lần cho trẻ em từ 2-6 tuổi . Theo em biết trẻ em 2-6 tuổi có cân nặng chuẩn 12-21kg. Nếu đặt trường hợp trẻ 2-6 tuổi mà có số kg 25kg như vậy có cần cho uống ngày 3 lần như trẻ trên 6 tuổi ko ạ . Xin chân thành cảm ơn ! Chúc các bác dồi dào sức khoẻ
Trả lời:
chào bạn! acemuc là acetylcistein uống theo cân nặng! bạn nên theo đon bác sĩ!! và chỉ uống khi có đon của bác sĩ!