Em muốn hỏi bác sỹ kê ozonbitic cho bé đó là men vi sinh fải k. Giờ e có cần cho cháu uống thêm kẽm hoăc men tiêu hoá k. Cháu bú mẹ bình thường, có hơi quấy hơn thường ngày lúc chưa bị ốm ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Ozonbiotic là bao gồm men vi sinh và kẽm. Bạn nên tiếp tục cho bé uống theo toa của bác sỹ, bổ sung thêm nước và chế độ dinh dưỡng cho bé. Đi tái khám khi hết thuốc hoặc triệu chứng tăng lên. Thân mến