Chào bác sĩ con trai tôi 12 tháng tuổi chắu có hiện tượng chảy nước trong tai,tai ướt kèm theo ho,sổ mũi xanh vậy có phải hiện tượng của viêm tai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Ngoài các triệu chứng trên bé có sôt hay không? nước trong tai có mùi hôi hay không?theo mô tả bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé tới khám tai mũi họng,để có thể được soi tai để chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của bé nhé. Thân ái