Bs cho e hỏi bé nhà e được 1,5 tháng. Bình thường bé hay quấy khóc nhưng vẫn bú mẹ tốt, nhưng bé đi cầu lòng và són phân nhiều dẫn đến hăm đít, hôm qua e có cho bé đi bệnh viện Nhi đồng 2 khám thì được bs chuẩn đoán bất dung nạp lactos và cho uống Espumisan L. Đêm bé vẫn quậy như mọi ngày ko chịu ngủ nhưng sáng đến giờ bé ngủ li bì ko chịu ăn, đánh thức bé chỉ ngậm ti 1 chút rùi lại nhắm mắt ngủ. Đến giờ bé vẫn ngủ. Từ sáng giờ bé đi tiểu 3 lần và chỉ đi són phân chứ ko đi cầu. Bé ko sốt. Chỉ ngủ li bì và bỏ bú. Bs cho e hỏi bé bị như vậy có sao ko ạ? Có cần theo dõi thêm hay phải đưa đi viện ngay?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé có ngủ li bì, bỏ bú thì bạn nên đưa bé đi bệnh viện khám để kiểm tra ngay bạn nhé Thân mến