bs cho e hỏi.thông thường mỗi tháng trẻ lên bao nhiêu kg là đủ tiêu chuẩn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cân nặng của trẻ tăng bao nhiêu tùy thuộc từng giai đoạn, từng độ tuổi bạn nhé. Không biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi. Bạn có thể tham khảo biểu đồ tăng trưởng của trẻ. So cân nặng của bé với biểu đồ. Nếu trong giới hạn bình thường thì trẻ vẫn phát triển tốt nhé. Thân mến.