Chào bsi.bé nhà e gần 5 tháng.dạo gần đây cháu đang có bhien khò khè và ngẹt mũi.ở cấp độ nhẹ.bsi cho e xin pp chữa trị
Trả lời:
Chào em Em nên rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý , dùng tăm bông làm sạch các chất nhầy gây nghẹt mũi. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể mát xa hai bên cánh mũi để làm loãng dịch nhầy trong giúp giúp mũi trẻ thông thoáng và dễ thở hơn. Thân mến chào em