Trẻ nhà tôi đc 9 tháng. Hôm nay thấy thi tboangr ho, bác sỹ tư vấn giúp tôi nên cho con uống thuốc gì thì tốt và nhanh khỏi ạ. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Bé nhà em mới được 9 tháng tuổi, mấy ngày nay thời tiết nóng và bé mới thỉnh thoảng ho nếu không có đàm, không sốt, không có các bệnh lý khác kèm theo thì em có thể chưng tắc + đường phèn ( hoặc mật ong) pha loãng ra cho bé uống ,tăng cường cho bé uống thêm nước hoa quả ép vừa tốt cho cơ thể vừa bù lượng nước do thời tiết nóng ảnh hưởng tới bé. Thân mến, chúc bé vui, khỏe !