Chào bác sĩ. Bé 15th, bị ho nay 3 tuần( đi khám bị viêm tiểu phế quản), hiện vẫn còn ho và uống thuốc. Vậy cho em hỏi đưa bé đi tiêm ngừa( sởi, quai bị, rubella) được không ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên cho bé tiếp tục điều trị bệnh viêm phế quản và đi khám theo hẹn. Khi nào bé hoàn toàn khoẻ mạnh, hết bệnh rồi sẽ chích ngừa. Thân mến