Chào bác sĩ. Con gái tôi được 1 tháng 10 ngày. Khoảng 1 tháng nay cháu luôn ngủ vặn mình, mặt đỏ au, rên rên như người lao động nhiều rồi cơ thể bị mỏi. Bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng của con tôi có đáng lo ngại không và khắc phục như thế nào. Tôi xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng bé hay vặn mình, gồng khi ngủ có thể do thiếu canxi, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và bổ sung canxi và Vitamin D cho bé. cho bé phơi nắng sớm ngày 15p nhé Thân mến