Dạ thưa bs! Mắt bé k bị đỏ,chỉ ra nhiều rỉ mắt giống như biểu hiện của bị đau mắt ạ . Bé k ho,k sốt, k quấy khóc,bé cũng chịu khó ăn (cứ khoảng 2-3tiếng dậy ăn 1 lần,ăn xong là ngủ). E sinh thường bs ạ,theo dự kiến thì bé sinh trước 1 ngày. Lúc sinh bé được 3,4kg, đến nay đc 19 ngày chưa cân lại lần nào bs ạ. Tình trạng của bé như vậy có ảnh hưởng gì k ạ ? Xin bs cho í kiến
Trả lời:
chào bạn bé sinh đường tự nhiên co thể nhiewlx một số loại vi khuẩn virut khi đi qua đườg sinh dục mẹ. lời khuyên là mẹ đưa bé đi bác sĩ nhé. mẹ có thể vệ sinh hàng ngày cho bé bàng dung dịch nacl 0.9 % nhé. thân chào