Dạ bác sĩ cho em hỏi là bé em được 4 tháng tuổi, bé đang bú sữa mẹ nhưng vì mẹ đi làm nên bé bú sữa công thức hoàn toàn. Từ khi bé bú siwax công thức thì 2 ngày bé đi tiêu 1 lần nhưng phân màu vàng lẫn tí xanh gòi bây giờ thì phân xanh đậm hẵn , phân sệt đặc. Mỗi lần bé đi bé hay gây và ưỡn bụng rặn khó chịu. Như vậy có sao không ạ và có cần đổi sữa cho bé không j
Trả lời:
chào bạn. trước đó bạn cho bé bú sữa gì có nên cân, bé có rối loạn tiêu hoá gì không, nếu bé bú sữa trước vẫn tốt bạn không càn đổi sữa mới. còn sữa mới cho uống có vẻ bé không thích hợp, hoặc bạn cần theo dõi thêm xem bé có gì biến đổi khác không, rất thân mến tư vấn giúp bạn. có cơ hội hi vọng được tư vấn bạn tiếp