Con e 8 tháng rồi nhưng hay ra mồ hôi trộm và hay ốm vặt e nên cho cháu uống thêm thuốc bổ gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin hỏi bé con được mấy kg rồi? Ngoài bú mẹ thì đã cho bé ăn dặm thêm gì rồi? Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, các chuyên gia khuyên trẻ dưới 6th nên bú mẹ hoàn toàn và với trẻ lớn hơn thì càng lâu càng tốt. Trong sữa mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Ngoài ra sữa mẹ còn có các kháng thể giúp bé mạnh khỏe hơn. Chế độ ăn dặm ăn thêm của bé cũng rất quan trọng. Bạn có thể thay đổi món, đổi vị theo ngày, từ thịt, cá, rau, củ quả xay nhuyễn. Còn về việc sử dụng các thuốc bổ cho bé thì bạn không nên tự ý sử dụng mà cần được bác sĩ chuyên khoa Nhi khám và tư vấn cho bé. Thân ái