Xin cho em hỏi thêm nếu trẻ 6 tháng tuổi muốn ăn thì có nên thêm bữa ăn cho bé không ạ. Nếu chia nhỏ bữa ăn cho bé Ngày 3 bữa ăn cháo có nhiều không ạ? Hay chỉ nên cho bé ăn 2 bữa thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 6 tháng tuổi ngoài sữa mẹ thì bé cần ăn dặm thêm. Vì thời gian này sữa không cònlà nguồn dinh dưỡng chính cho bé nữa, bạn nên cho bé ăn dặm từ từ tăng dần số lượng lên, về số lần và lượng mỗi lần, tuỳ nhu cầu của bé. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn tốt nhất cho bé nhé Thân mến