Chào các bác sĩ a. Bé nhà em được 5 tháng tuổi rồi, nhưng dạo gần đây thì trên mặt và người bé có những mụn có màu đỏ và nhỏ giống như mụn rôm. Em không biết bé bị tại sao, mong bác sĩ tư vấn giúp em đó là bệnh gì và cách chữa như thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn. như bạn nói có thể co bạn bị viêm da cơ địa trẻ em. bệnh này bạn không cân b