Chào bác sĩ.cho em hỏi bé nhà e đang ăn dặm bé gái được 6 tháng 11 ngày tuổi. Em đổi bữa cho bé nên bé ăn rất ngon miệng mỗi bữa nữa bát con cháo có hôm ăn hơn 2 phần bát. Sữa bé bú ít bé uống sữa ngoài hoàn toàn.vậy e muốn hỏi bé ăn như vậy là nhìu hay ít so với tuổi của bé. Có nên cho bé ăn số lượng nhiều trong 1 bữa như vậy không ạ?
Trả lời:
chào bạn!bé ăn vậy mỗi bữa vậy hơi nhiều bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra nữa, giúp dạ dày cháu được hấp thu thức ăn tốt hơn. tranh sau này bị trào nguọc dạ dày, và đau dạ đay