bác sĩ ơi! con nhà e đc 6 tháng rồi 7kg bé gái bé bị đi ngoài hơn 2 tháng nay rồi e cho bé khám ở bv tỉnh cũng ko đỡ hơn chút nào. 2m nay bé ko lên cân bé bú mẹ với an bột ngọt ngày bé đi tiểu đến 20 lần đi ngoài 3-4 lần lượng phân rất ít nv có phải sữa mẹ ít và ko đủ chất ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp e là bé bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Với bé gái có cân nặng vậy cũng ổn. Tuy vậy hai tháng nay bé không lên cân thì bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Dinh dưỡng để được khám và kiểm tra, tư vấn chế độ ăn cho bé nhé Thân mến