Con e dược 6thang . Hom trước no bi so mũi ho. Sốt ... Sang nay di khám k bi viêm phổi. họ cho thuốc aspamox 250 và thuốc hạ sốt .. Đến bị vẫn k ha sốt. Vẫn so mũi . Vẫn ho . Vậy thưa bsi co phải sốt virus k ag. Thua bsi tôi cho uống thuốc ha sốt r. Mã vẫn k ha sốt t lo qua . Cứ sốt 38"2 .38'3 thôi
Trả lời:
Chào bạn Bé có nhiệt độ như vậy thì ngoài dùng thuốc thì bạn cần cho bé mặc đồ thoáng, lau mát cho bé bằng nước ấm thường xuyên để hạ nhiệt độ, dùng thuốc đúng liều, đúng cữ để hạ sốt được tốt nhất bạn nhé Thân mến