Bac si oi cho e hoi be nha e duoc 4thang tuoi bi viem da ba nhon tat ca nguoi nhat la dau va mat khô đỏ ngứa .vAy bac si cho e hoi e nen tam cho con e lá tam hay sua tam gi vay .va boi thuoc gi len mat va dau a . bac si tu van cho e voi .
Trả lời:
Chào bạn Bé đã được đi khám ở đâu chưa, có đang dùng thuốc bôi gì không. Có thể bôi dầu khoáng hay dầu dành riêng cho bé như Baby Oil để làm mềm các vảy bám trên da đầu trước khi gội đầu vài giờ. Hoặc dùng lược chải đầu có lông chải mềm dành riêng cho bé để chải nhẹ nhàng hàng ngày khi gội đầu giúp loại bỏ bớt các vảy trên da đầu. Tốt nhất là đưa bé đi khám Nhi khoa để kiểm tra xem mức độ thế nào mới có cách sử dụng thuốc hợp lý được bạn nhé Thân mến