Thưa bs! Bé nhà e nay được 1 tháng 10 ngày tuổi. Hai ngày nay e thấy vùng cổ của bé có mụn đỏ gần ngực, kiểm tra e mới thấy mụn đỏ lan từ cổ bé ra vì bé chưa mang nổi đầu nên e ko thấy trong cổ bé bị vậy. E tìm hiểu thì có lẽ bé bị hăm. Bs cho e hỏi bé bị như vậy e có phải đưa bé đi bệnh viện không ạ? E bôi kem này cho bé được không bs? ( hình ảnh đính kèm)
Trả lời:
Chào bạn Có thể bé đang bị hăm da, tuy nhiên không rõ vùng da có chảy dịch mủ, nổi mụn nước nhiều không thì bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được kê thuốc bôi nhé. Thân mến