Chào bác sĩ! Con e 2 tháng 10n bé gái 5kg , bé 2 ngày nay không đi ngoài. Chỉ đi tiểu đều nhìu. Bú ngủ bình thường. K quấy khóc. Bé bú mẹ hoàn toàn. Bé xì hơi nhìu nhưng ị. Cho e hỏi bé có sao k ạ? E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé bình thường đi ngoài mỗi ngày phải không, có thể bé đang bị táo bón, bạn cho bé bú thêm nhiều sữa, xoa bụng mát za bụng cho bé nhé. Nếu bé không bỏ bú, bú tốt, không biểu hiện gì khác thì bạn theo dõi thêm xem sao nhé Thân mến