Ủa bs bs cơ đọc hết câu hỏi của e ko vậy, có hiểu ý câu hỏi của e cần hỏi ko mà trả lời trớt quớt vậy, bé mới hơn 3 tháng mà ăn rau thịt bò gì. Trả lời câu hỏi thì cũng phải đọc kĩ chứ, tưởng ứng dụng này hay lắm mà cũng trả lời chung chung trớt quớt ko
Trả lời:
chào bạn. bạn cho mình hỏi bạn hỏi con bạn bị làm sao nhỉ. bạn cần nói rõ triêun chứng con bạn bị sao. và đôi khi trên nay không thể nói hết ý những vấn đề bạn cần quan tâm. vì ở đây không có điều kiện tương tác trực tiếp những câu hỏi bác sĩ cần hỏi và thăm khám. nếu bé nhà bạn đúng 3 tháng thì có thể bác sĩ đọc vội trả lời hơi nhanh. có thể xl bạn.