Hi, doctor Lan dau tien dung app . Em co con nho 8 thang 4 ngay nay be ko di cau. Ko biet chau con bi gi ko. Cam on bac si.
Trả lời:
chào bạn. theo bạn kể nếu bé 8 tháng theo sinh lí ngày nào cháu cũng phải đi đaij tiện nhưng, 4 ngày nay bé chưa đi rất có thể bé bị táo bón, bạn cần thụt tháo phân, cho bé ăn nhiều rau xanh, uống tăng nước, uống men tiêu hoá cho cháu