Chào bác sỹ Con gái tôi được hơn 17 tháng. Từ chiều nay có triêụ trứng mẩn đỏ. 1 thời gian ngắn khoảng 1 - 2 tiếng lại lặn Bé ngứa. Quấy khóc. Xin hỏi bác sỹ bé có thể bị sao? Tại Thành phố Đà Nẵng xin bác sỹ địa chỉ khám Nhi uy tín Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn. nhìn hình ảnh của con bạn có thể con bạn bị dị ứng với gì đó. nếu tốt nhất bạn cho con đi khám nên đưa bé đi khám lúc bé có nốt đó, và bạn đưa con khám bệnh viện sản nhi thành phố là tốt nhất