Bs ơi.. Cho e hỏi bé e có các dấu hiệu như trên.. bé e sinh non ở tuần 36 đc 2kg e có cân lúc 1m14d đc 3.1kg.. Bé ngủ và thức hay vặn mình rồi nôn trớ, ra mồ hôi trộm ở đầu.. E có cho bé đi khám bs có kê cho ún men tiêu hoá và siro GAS ạ nhưng vẫn chưa hết nôn trớ.. Bé e vẫn bổ sung D3 từ lúc ms sinh tới bây h đc 2thang ạ.. chưa bổ sung canxi.. bs xem giúp e có phải bé thiếu canxi k ạ và chọn giúp e loại canxi để bổ sung cho bé đc k ạ
Trả lời:
chào bạn.. bé nhà bạn có thể thiểu canxi và trong vòng 2 tháng này bạn chỉ cần nên bổ xung vitamind 3 là chính vì chủ yếu bé thiếu vitamin d3 làm giảm hấp thu canxi thui. hiện tại bé chưa cần bổ sung thêm canxi bạn nhé