chào bs. con tôi bị co giật khi bị sốt có đi khám rồi và kết quả là động kinh nhẹ. bs khoa thần kinh có cho thuốc depakine loại siro 200ml. nhưng khi tôi khảo sát ở mạng thì thấy có nhiều tác dụng phụ. vậy thuốc đó liều nhẹ hay mạnh đối với trẻ 3 tuổi ạ. bs cho sang uống và tối uống mỗi bữa 100ml.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cho biết thêm bé bao nhiêu tuổi, cân nặng bao nhiêu, do liều thuốc ở trê sẽ tính dựa vào cân nặng. Thuốc trên dùng để ngừa các cơn động kinh cho bé. Thân mến