Bé nhà em 3 tháng 14 ngày . 3 ngày nay bé bị nốt đỏ ở mông sần sần ( hình đính kèm) cho em hỏi bé bị gì vậy ạ? Bôi thuốc gì để khỏi? Bé 2 ngày mới đi ngoài 1 lần, có khi 3 ngày vậy có phải táo bón không ạ? Phân bé màu vàng, mềm ạ.
Trả lời:
Chào bạn trước mắt bạn nên thường xuyên giữ khô vết thương,thay tã cho bé, không để dính nước,nếu đã áp dụng mà vẫn không đỡ hãy tới khám da liễu,có thể bé đang bị chàm,bạn đừng tự ý mua thuốc bôi cho bé nhé. Thân ái