Be 3 thang tuổi bú mẹ , mỗi cữ bu 110ml hoac 130ml cách nhau 2-3 tiếng . Nhưng sao bé gần đây 3-4 ngày mới đi ị 1 lần . Có sao k ạ? Và sáng sớm bé thức dậy bé k chiu bú.
Trả lời:
Chào bạn Bình thường bé đi cầu bao lâu một lần. Bé có cân nặng chiều dài thế nào, bé trai hay gái. Bé có bỏ bú quấy khóc gì không, có chướng bụng không. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé Thân mến