bé nhà em không chịu bú bình, có cách hay mẹo cho bé bú bình không ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn cho mình hỏi bé nhà bạn bao nhiêu tháng có bú sữa mẹ không? hay chỉ bú bình thui. nếu bé không chịu bú bình bạn có thể mua ti giả về cho bé tập mút, sau đó cho bé bú bình từng chút một dần dần cho quen! tạo phản xạ có điều kiện xem bé có bú không? hoặc bạn xem lại loại sữa bé bú bé không bú bạn có thể đổi loại sữa khác xem sao